Images

THÔNG BÁO KỲ THI SỐ 175

J.TEST (Test of Practical Japanese) là một trong số ít các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật được Bộ Tư pháp và Cục quản lý xuất nhập cảnh và lưu trú Nhật Bản công nhận. J.TEST là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật sát thực nhất về sự hiểu biết của người học trên các phương diện về văn hóa, xã hội Nhật Bản và khả năng ứng dụng, thực hành tiếng Nhật trong môi trường sống, học tập và làm việc.

THÔNG BÁO LỊCH TRẢ CHỨNG CHỈ VÀ BẢNG ĐIỂM KỲ THI J.TEST SỐ 173

J.TEST VIETNAM trân trọng thông báo đã có chứng chỉ và bảng điểm của kỳ thi J.TEST số 173.

THÔNG BÁO KỲ THI SỐ 174

ĐÁP ÁN KỲ THI J.TEST SỐ 173

J.TEST Việt Nam xin công bố đáp án kỳ thi số 173. Các thí sinh hãy làm theo hướng dẫn như dưới đây để nhận được đầy đủ đáp án cho kỳ thi số 173 nhé!

Kỳ thi J.Test tại Việt Nam

J.TEST là kỳ thi đo lường đánh giá năng lực Tiếng Nhật thực dụng của người nước ngoài trong môi trường học tập, làm việc, đời sống...J.TEST dựa trên phương pháp đo lường điểm số minh bạch, công bằng, khách quan.

Trường Ngoại ngữ - Du lịch đón tiếp Công ty J.Test Việt Nam

Ngày 26/12/2023, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức tiếp Công ty J.Test Việt Nam.

Ngày 10/12/2023, Trường Ngoại ngữ - Du lịch, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Hội thảo quốc tế: “Nghiên cứu - Giảng dạy ngôn ngữ Nhật và Nhật Bản học trong thời kỳ hội nhập”.