Images
  • Thứ Sáu, 08:13 26/04/2024

THÔNG BÁO KỲ THI SỐ 175

J.TEST (Test of Practical Japanese) là một trong số ít các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật được Bộ Tư pháp và Cục quản lý xuất nhập cảnh và lưu trú Nhật Bản công nhận. J.TEST là kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật sát thực nhất về sự hiểu biết của người học trên các phương diện về văn hóa, xã hội Nhật Bản và khả năng ứng dụng, thực hành tiếng Nhật trong môi trường sống, học tập và làm việc.

Tháng 7.2024, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội dự kiến tổ chức kỳ thi, cụ thể như sau:

1. Ngày thi:

- Kỳ thi số 175: thi ngày 14/7 (nhận hồ sơ đến 20/6).

2. Địa điểm thi:Cơ sở 1, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, 298 đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

3. Thủ tục đăng ký dự thi:

- Bước 1: Thí sinh cần chuẩn bị:

. Đơn đăng kí dự thi

. 03 ảnh 3x4, ảnh mới chụp trong 3 tháng gần nhất. Ảnh phải được chụp đầu để trần, mặt nhìn thẳng, không đeo kính, rõ vành tai và khuôn mặt (Ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh sau ảnh thẻ).

- Giấy tờ tùy thân khi đăng ký: Thí sinh chọn 1 trong 2 loại giấy tờ là hộ chiếu hoặc CCCD 12 số (Bản photo).

- Bước 2: Thí sinh đăng ký dự thi theo các hình thức:

. Trực tuyến trên trang thông tin https://jtest.haui.edu.vn/vn/;

. Trực tiếp tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội;

. Qua bưu điện.

- Bước 3: Thí sinh chuyển khoản phí dịch vụ thi theo hướng dẫn tại trang thông tin.

4. Mức thu phí dịch vụ thi:

Lệ phí thi:1.000.000 VNĐ/1 hồ sơ thi (tất cả các cấp độ)

5. Chuyển khoản phí dịch vụ thi:

- Thông tin chuyển khoản: STK: 112 330 6886; Ngân hàng Vietcombank - CN Thăng Long; Chủ tài khoản:Truong Dai học cong nghiep Ha noi.

- Nội dung chuyển khoản theo cú pháp:

[HỌ VÀ TÊN] - [CCCD] - [LỆ PHÍ DỰ THI J.TEST]

Ví dụ: NGUYỄN VĂN A - 001301012825 - LỆ PHÍ DỰ THI J.TEST KỲ …

- Lưu ý: Sau khi chuyển khoản xong, thí sinh gửi thông tin chuyển khoản vào Zalo số 0963.159.483 (Mrs.Lương) để xác nhận và hoàn tất thủ tục đăng ký.

6. Kết quả, chứng chỉ:

- Công bố kết quả thi: 03 tuần sau ngày thi tại website của Công ty GOBUNKENKYUSHA CO., LTD: https://j-test.jp/;

- Cấp chứng chỉ: trong vòng 04- 05 tuần kể từ sau khi kết thúc kỳ thi.

7. Liên hệ:

- Phòng 211 nhà A2, cơ sở 1 Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, số 298 đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

- Mrs. Lương, SĐT: 0963.159.483.

• Tags: