Images

Thông báo Tổ chức kỳ thi J.Test tại trường Đại học Công nghiệp Hà Nội năm 2024

J.TEST là kỳ thi đo lường, đánh giá năng lực tiếng Nhật của người nước ngoài trong môi trường học tập, làm việc, đời sống một cách công bằng và khách quan, thông qua phương pháp điểm số. J.TEST được coi là kỳ thi TOEIC phiên bản tiếng Nhật, phổ biến hàng đầu Nhật Bản và Châu Á.

Thông tin về giá trị, phạm vi sử dụng và tính ứng dụng của chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Nhật J.TEST

GIỚI THIỆU VỀ BÀI THI J.TEST

Bài thi J.TEST được chia thành 7 cấp độ từ A đến G, trong đó A là cấp độ cao nhất và G là cấp độ thấp nhất. Nội dung thi bao gồm 8 phần chia thành 2 mục lớn là thi đọc hiểu và thi nghe hiểu; yêu cầu bắt buộc là tất cả các thí sinh phải đảm bảo 8 phần trong bài thi, không có phần nào bị điểm liệt (0 điểm) và đạt tổng điểm tương đương với mức đỗ thấp nhất của cấp độ đó trở lên thì mới được xem là đủ điều kiện đạt cấp chứng chỉ.